Bài tập về động lực học chất điểm.
E elenawaston2003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng chín 2018 79 18 11 21 Đà Nẵng THPT Nguyễn Trãi 3 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,623 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 3 Tháng một 2019 #2 elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 96738 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]a = \frac{F_{mst}}{m} = \frac{-\mu mg}{m} = -\mu g[/tex] b) vận tốc tại mép bàn: [tex]v_1 = \sqrt{v_0^2 + 2as}[/tex] (a mình lấy cả dấu nha e) tầm xa: [tex]L = v_1.t = v_1.\sqrt{\frac{2h}{g}}[/tex] vận tốc chạm đất: [tex]v^2 = v_x^2 + x_y^2 = v_1^2 + 2gh = ?[/tex] c) e tính tổng thời gian đi: [tex]t = t_1 + t_2 = \frac{v_1 - v_0}{a} + \sqrt{\frac{2h}{g}} = ?[/tex] Reactions: khongten2003
elenawaston2003@gmail.com said: View attachment 96738 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]a = \frac{F_{mst}}{m} = \frac{-\mu mg}{m} = -\mu g[/tex] b) vận tốc tại mép bàn: [tex]v_1 = \sqrt{v_0^2 + 2as}[/tex] (a mình lấy cả dấu nha e) tầm xa: [tex]L = v_1.t = v_1.\sqrt{\frac{2h}{g}}[/tex] vận tốc chạm đất: [tex]v^2 = v_x^2 + x_y^2 = v_1^2 + 2gh = ?[/tex] c) e tính tổng thời gian đi: [tex]t = t_1 + t_2 = \frac{v_1 - v_0}{a} + \sqrt{\frac{2h}{g}} = ?[/tex]