bài tập về dòng điện xoay chiều.

I

ILoveNicholasTeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[lý 12]bài tập về dòng điện xoay chiều.

Một mạch điện như hình vẽ, cuộn day thuần cảm,R=200
nếu mắc một ampe kế có điện trở rất nhỏ (như trên hình vẽ) thì ampe kế chỉ I=0,3A. Biết dòng điện trong mạch lệch fa 60 độ so với U_AB . Độ tự cảm L của cuộn dây là bao nhiêu?
picture.php

giúp tớ bài này nha .:)
 
Last edited by a moderator:
M

muaxuan_den

bài tâp vê dong diên xoay chiêu

Một mạch điện như hình vẽ, cuộn day thuần cảm,R=200
nếu mắc một ampe kế có điện trở rất nhỏ (như trên hình vẽ) thì ampe kế chỉ I=0,3A. Biết dòng điện trong mạch lệch fa 60 độ so với U_AB . Độ tự cảm L của cuộn dây là bao nhiêu?
picture.php

giúp tớ bài này nha .:)
to chi có thê tinh duoc dung khang
khi có ampe kê nó nhu dây dan nên coi nhu khong co dong diên qua cuon dây U_AB=I*R=60 v
tan(u,i)=Z_l/R=tan 60\RightarrowZ_l=tan 60*R=200*SQRT(3)
 
Top Bottom