Vật lí 11 Bài tập về dòng điện không đổi.

patrickjane3072004@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2020
45
7
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào có thể làm hộ mình bài 6 được không?
33c6bd28f3d02b746931d55922800e62.jpg

Cảm ơn!
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
ffb37eb3ff5ab098003cc8d3de88f34d.jpg

đây bạn
sorry nha
với bạn trình bày hộ mình câu 7 luôn được không?
Câu 6:
- K mở:
Mạch gồm: (R1 nt R3) // (R2 nt R4)
=> U = U13 = U24 =....V
R13 = R1+R3=......
R24 = R2+R4=.....
I13= I1 = I3 = U13/R13 = .............A
I24 = I2 = I4 = U24/R24=.........A
- K đóng:
Mạch gồm: (R1//R2)nt(R3//R4)
[tex]R12=\frac{R1.R2}{R1+R2}=..........[/tex]
[tex]R34=\frac{R3.R4}{R3+R4}=..........[/tex]
Rtđ = R12 + R34=.........
I = I12 = I34 = U/Rtđ = ........
U12 = U1 = U2 = I12.R12 =.......
I1 = U1/R1=......
I2 = U2/R2=.......
U34= U3 = U4 = I34.R34=...........
I3=U3/R3=.....
I4=U4/R4=...........
Câu 7:
Tham khảo tại đây
 

patrickjane3072004@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tám 2020
45
7
6
Câu 6:
- K mở:
Mạch gồm: (R1 nt R3) // (R2 nt R4)
=> U = U13 = U24 =....V
R13 = R1+R3=......
R24 = R2+R4=.....
I13= I1 = I3 = U13/R13 = .............A
I24 = I2 = I4 = U24/R24=.........A
- K đóng:
Mạch gồm: (R1//R2)nt(R3//R4)
[tex]R12=\frac{R1.R2}{R1+R2}=..........[/tex]
[tex]R34=\frac{R3.R4}{R3+R4}=..........[/tex]
Rtđ = R12 + R34=.........
I = I12 = I34 = U/Rtđ = ........
U12 = U1 = U2 = I12.R12 =.......
I1 = U1/R1=......
I2 = U2/R2=.......
U34= U3 = U4 = I34.R34=...........
I3=U3/R3=.....
I4=U4/R4=...........
Câu 7:
Tham khảo tại đây
18860dbad9241daa6246983aa833fd40.jpg

Bạn giúp mình nốt câu 5 được chứ?
câu này tính UAD kiểu gì vậy bạn?
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,577
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
Last edited:
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom