Vật lí Bài tập về dòng điện không đổi

Sun Shine

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng sáu 2016
55
36
69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tụ phẳng không khí có bản cực hình vuông cạnh a=20cm, khoảng cách d=2mm, nối với nguồn U=500V. Đưa một tấm thủy tinh có chiều dày d'=2mm, hằng số điện môi là 9 vào tụ với vận tốc không đổi là v=10cm/s. Tìm cường độ dòng điện trong mạch trong thời gian đưa tấm điện môi vào tụ. Cường độ dòng điện này có thay đổi trong t.gian nói trên không ?
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
Tụ phẳng không khí có bản cực hình vuông cạnh a=20cm, khoảng cách d=2mm, nối với nguồn U=500V. Đưa một tấm thủy tinh có chiều dày d'=2mm, hằng số điện môi là 9 vào tụ với vận tốc không đổi là v=10cm/s. Tìm cường độ dòng điện trong mạch trong thời gian đưa tấm điện môi vào tụ. Cường độ dòng điện này có thay đổi trong t.gian nói trên không ?
22154632_674430869421906_7441308651744570239_n.jpg
 
Top Bottom