Vật lí Bài tập về dòng điện không đổi - nguồn điện

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một đèn ống lại 40W được chế tạo để có công suất chiếu sáng bằng đèn dây tóc 100W. Nếu sử dụng đèn ống này mỗi ngày 5 giờ thì trong 30 ngày giảm được bao nhiêu tiền so với khi sử dụng bóng đèn sợi đốt. Biết giá tiền điện là 1800đ / 1kW.

Mọi người giúp em với, mai em kiểm tra rồi ạ! Cảm ơn trước ạ! ^^

@tôi là ai? @trunghieuak53 @thuyhuongyc @Trai Họ Nguyễn @Tưi Tưi
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Bài 1: Một đèn ống lại 40W được chế tạo để có công suất chiếu sáng bằng đèn dây tóc 100W. Nếu sử dụng đèn ống này mỗi ngày 5 giờ thì trong 30 ngày giảm được bao nhiêu tiền so với khi sử dụng bóng đèn sợi đốt. Biết giá tiền điện là 1800đ / 1kW.

Mọi người giúp em với, mai em kiểm tra rồi ạ! Cảm ơn trước ạ! ^^

@tôi là ai? @trunghieuak53 @Dương Minh Nhựt @thuyhuongyc @Trai Họ Nguyễn @Tưi Tưi @Đình Hải anh Hải giúp em luôn với ạ! ^^
tính số tiền giảm ???
vậy làm như sau
tính số cs giảm 100-40=60
s/d mỗi ngày 5 giờ thì trong 30 ngày =>60.5.30=??w=>đổi ra kw
ta có số tiền giảm=??*1800
 
  • Like
Reactions: Chou Chou
Top Bottom