M
maihanh18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai bản kim loại đồng chất, tiết diện đều, có cùng chiều
dài l = 20cm và tiết diện nhưng có trọng lượng riêng khác
nhau: d1 = 1,25d2. Hai bản được hàn dính lại ở một đầu O
và được treo bằng một sợi dây. Để thanh nằm ngang,
người ta thực hiện hai biện pháp sau:
a, Cắt một phần của bản thứ nhất và đem đặt lên chính giữa của phần còn lại. Tìm chiều dài phần bị cắt.
b, Cắt bỏ một phần của bản thứ nhất. Tìm phần bị cắt.
dài l = 20cm và tiết diện nhưng có trọng lượng riêng khác
nhau: d1 = 1,25d2. Hai bản được hàn dính lại ở một đầu O
và được treo bằng một sợi dây. Để thanh nằm ngang,
người ta thực hiện hai biện pháp sau:
a, Cắt một phần của bản thứ nhất và đem đặt lên chính giữa của phần còn lại. Tìm chiều dài phần bị cắt.
b, Cắt bỏ một phần của bản thứ nhất. Tìm phần bị cắt.