P
pampam_kh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. PT : (x-1)(X-2)(x-3)(x-4)=m có 4 nghiệm đều khác 0 (m tham số)
Tính P theo m:
[tex]\frac{1}{x_1} + \frac{1}{x_2} + \frac{1}{x_3} + \frac{1}{x_4} [/tex]
2. CMR a, b là các số nguyên lẻ thì PT [tex]x^2 + ax+ b[/tex] không có nghiệm nguyên.
Tính P theo m:
[tex]\frac{1}{x_1} + \frac{1}{x_2} + \frac{1}{x_3} + \frac{1}{x_4} [/tex]
2. CMR a, b là các số nguyên lẻ thì PT [tex]x^2 + ax+ b[/tex] không có nghiệm nguyên.
Last edited by a moderator: