Vật lí 11 Bài tập về định luật ôm cho toàn mạch

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    11 KB · Đọc: 100

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch điện như hình vẽ: [tex]R_{1}=R_{2}=6\Omega ,R_{3}=3\Omega ,r=5\Omega ,R_{A}=0[/tex]. Ampe kế A1 chỉ 0,6A. Tính suất điện động của nguồn và số chỉ của ampe kế A2.View attachment 84991
hình ko có A1 ak bạn
đề cho dữ kiện Ia1=0,6
thì biến đổi lại mạch tính Rm theo R1 R2 R3 r (R1//R2//R3)
=> Im=E/(r+Rm)
tìm số chỉ Ia1 theo E xong thay số giải pt là ra E
 
  • Like
Reactions: chungocha2k2qd

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
Bạn ơi sao mk tính ko ra đáp án đề cho vậy. Bạn tính đc bao nhiêu thế?
 
Top Bottom