cho hình vẽ và . tìm gia tốc mỗi vật, áp lực của lên và lực tác dụng lên trục ròng rọc
A anhlehoang123 Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 81 15 26 Bình Thuận THCS TT việt Lâm 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vẽ và . tìm gia tốc mỗi vật, áp lực của lên và lực tác dụng lên trục ròng rọc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hình vẽ và . tìm gia tốc mỗi vật, áp lực của lên và lực tác dụng lên trục ròng rọc
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 31 Tháng mười 2018 #2 anhlehoang123 said: cho hình vẽ và . tìm gia tốc mỗi vật, áp lực của lên và lực tác dụng lên trục ròng rọc View attachment 86353 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp lực lên trục rr thì lấy tổng 2 lực căng 2 bên là xong hqc đất chọn 2 chiều dương vét vs vật 1 [tex]m1g-T1=m1a[/tex] vật 3 [tex]m3g-N23=m3.a[/tex] vật 2 [tex]m2g+N32-T2=m2.a[/tex] N23=N32 trực đối gải pt là ra T1=T2 áp lực T1+T2
anhlehoang123 said: cho hình vẽ và . tìm gia tốc mỗi vật, áp lực của lên và lực tác dụng lên trục ròng rọc View attachment 86353 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... áp lực lên trục rr thì lấy tổng 2 lực căng 2 bên là xong hqc đất chọn 2 chiều dương vét vs vật 1 [tex]m1g-T1=m1a[/tex] vật 3 [tex]m3g-N23=m3.a[/tex] vật 2 [tex]m2g+N32-T2=m2.a[/tex] N23=N32 trực đối gải pt là ra T1=T2 áp lực T1+T2