- 3 Tháng mười 2017
- 120
- 95
- 61
- 22
- Quảng Trị
- ERROR.....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong các anh/chị/bạn best Lí giúp em với ạ!



Bài 1: Một tên lửa khối lượng tổng cộng m0= 70 tấn đang bay với vận tốc v0= 200 m/s đối với trái đất thì tức thời phụt ra một lượng khí m2= 5 tấn, v2= 450 m/s đới với tên lửa đó . Tính vận tốc tên lửa sau khi phụt khí ra
Bài 2: một khẩu pháo có khối lượng m1=130kg được đặt trên một toa xe nằm trền đường ray m2 = 20kg khi chưa nạp đạn. Viên bi được bán ra theo phương nằm ngang dọc theo đường ray có m2=1kg. vận tốc của đạn khi ra khỏi nòng súng v0= 400m/s so với súng. Hày xác định vận tốc của toa xe sau khi bắn trong các trường hợp:
a) toa xe ban đầu nằm yên
b)Toa xe chuyển động với v=18km.h theo chiều bắn đạn
c) Toa xe chuyển động với v1=18m/h theo chiều ngược với viên đạn




Bài 1: Một tên lửa khối lượng tổng cộng m0= 70 tấn đang bay với vận tốc v0= 200 m/s đối với trái đất thì tức thời phụt ra một lượng khí m2= 5 tấn, v2= 450 m/s đới với tên lửa đó . Tính vận tốc tên lửa sau khi phụt khí ra
Bài 2: một khẩu pháo có khối lượng m1=130kg được đặt trên một toa xe nằm trền đường ray m2 = 20kg khi chưa nạp đạn. Viên bi được bán ra theo phương nằm ngang dọc theo đường ray có m2=1kg. vận tốc của đạn khi ra khỏi nòng súng v0= 400m/s so với súng. Hày xác định vận tốc của toa xe sau khi bắn trong các trường hợp:
a) toa xe ban đầu nằm yên
b)Toa xe chuyển động với v=18km.h theo chiều bắn đạn
c) Toa xe chuyển động với v1=18m/h theo chiều ngược với viên đạn



