

Các bạn ơi giải giúp mình bài này vs!
Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình nha!
Đề bài: Một người m = 50 kg ngồi trên 1 xe goòng M = 250 kg đang chuyển động trên đường ray với vận tốc 3m/s. Tìm vận tốc của xe ngay sau khi người đó nhảy ra khỏi xe theo phương vuông góc với thành xe.
Thank you very much!
Giải chi tiết dễ hiểu giúp mình nha!
Đề bài: Một người m = 50 kg ngồi trên 1 xe goòng M = 250 kg đang chuyển động trên đường ray với vận tốc 3m/s. Tìm vận tốc của xe ngay sau khi người đó nhảy ra khỏi xe theo phương vuông góc với thành xe.
Thank you very much!