K 
		
                       
                konghiduocten
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho mạch điện như hình vẽ. $E_{1}= 6 V$,$E_{2}= 3 V$, $r_{1}=r_{2}=1 \Omega  $, $R_{1}= 5 \Omega  $, $R_{2}= 3\Omega  $, $R_{V}$ rất lớn
a) Vôn kế V chỉ 0. Tính $R_{3}$
b) Đảo vị trí các cực của một trong 2 nguồn. Tìm số chỉ của vôn kế.
   
Đáp số: a) $6\Omega $ b) 4 V
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		
	
			
			a) Vôn kế V chỉ 0. Tính $R_{3}$
b) Đảo vị trí các cực của một trong 2 nguồn. Tìm số chỉ của vôn kế.
Đáp số: a) $6\Omega $ b) 4 V