Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mình cần giúp hết bạn ạ. có mấy bài mình ra kết quả nhưng không chắc chắnbạn cần giúp ở bài mấy vậy?
Bạn ơi, điện trở mắc nối tiếp là Rnt = R1 + R2 + R3....mình cần giúp hết bạn ạ. có mấy bài mình ra kết quả nhưng không chắc chắn
đúng rồi đấy bạnBạn ơi, điện trở mắc nối tiếp là Rnt = R1 + R2 + R3....
Còn mắc // là 1/Rss = 1/R1 + 1/R2 + 1/R3+...
đúng không bạn? Lâu quá nên mình quên )
Vậy câu 1a bạn tính sao để ra được 40 vậy?đúng rồi đấy bạn
đấy không phải kq của mk đâu bạn. mình tính ra 30 nhưng thấy sai saiVậy câu 1a bạn tính sao để ra được 40 vậy?
30 đúng rồi á bạn, mình cũng ra 30 mà sợ sai công thức nên mới hỏi lại bạn nè )đấy không phải kq của mk đâu bạn. mình tính ra 30 nhưng thấy sai sai
Sao bạn ra 25 vậy? :> Mình lại ra 7,5câu b mình ra 25. định viết đến đây thôi nhg k gửi đc
mình vẽ lại là (R1//R2) nt R3 nt R4Sao bạn ra 25 vậy? :> Mình lại ra 7,5