Cho hình thang ABCD (AB song song với CD), AB=1cm, CD=7cm, góc C=30 độ. Tính diện tích ABCD
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 20 TP Hồ Chí Minh 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD (AB song song với CD), AB=1cm, CD=7cm, góc C=30 độ. Tính diện tích ABCD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thang ABCD (AB song song với CD), AB=1cm, CD=7cm, góc C=30 độ. Tính diện tích ABCD
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 26 Tháng bảy 2017 #2 Nguyen Ngoc Lam said: Cho hình thang ABCD (AB song song với CD), AB=1cm, CD=7cm, góc C=30 độ. Tính diện tích ABCD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như đề thiếu thì phải
Nguyen Ngoc Lam said: Cho hình thang ABCD (AB song song với CD), AB=1cm, CD=7cm, góc C=30 độ. Tính diện tích ABCD Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như đề thiếu thì phải