Tính B = -1^2 + 2^2 - 3^2 + 4^2 - ... + (-1)^n . n^2
A anhthudl 16 Tháng chín 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B = -1^2 + 2^2 - 3^2 + 4^2 - ... + (-1)^n . n^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B = -1^2 + 2^2 - 3^2 + 4^2 - ... + (-1)^n . n^2