Tin học Bài tập về dãy số (mảng)

tydfdg

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
109
15
26
23
Đắk Lắk

ledoanphuonguyen

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng năm 2017
1,986
1,515
294
Mình làm thử, bạn đọc không hiểu chỗ nào thì nói nha
program bt;
uses crt;
var A:array [1..100] of integer;
i, n: integer;
begin
writeln('Nhap n:');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
writeln('Nhap so thu',i,':');
readln(A);
end;
writeln('Cac so chan la:');
for i:=1 to n do
if (A mod 2 = 0) then write(A);
readln;
end.
 

tydfdg

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
109
15
26
23
Đắk Lắk
Mình làm thử, bạn đọc không hiểu chỗ nào thì nói nha
program bt;
uses crt;
var A:array [1..100] of integer;
i, n: integer;
begin
writeln('Nhap n:');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
writeln('Nhap so thu',i,':');
readln(A);
end;
writeln('Cac so chan la:');
for i:=1 to n do
if (A mod 2 = 0) then write(A);
readln;
end.
hinh như bạn thiếu readln(A); mới đúng
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Ấn vào cái bên trái của fx rồi chon mã thôi :v
 

Haworthia

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
35
14
21
TP Hồ Chí Minh
Tân Thông Hội
[TEX]program bt; uses crt; var i,n:integer; begin clrscr; write('Nhap n : ');readln(n); write('So chan <= n la : '); i:=1; while i<= n do begin if i mod 2 = 0 then write(i,', '); i:= i + 1; end; readln; end.[/TEX] Bạn chạy thử mã chương trình này xem có ổn không ? Mình khá lười nên đoạn mã khá đơn giản ^^"
 
  • Like
Reactions: tydfdg
Top Bottom