Cho đt A(x) khác đt 0 thỏa mãn: x.A(x-2) = (x-4).A(x) với mọi x Cmr A(x) có bậc là 2
H haidaothien Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2009 2 0 41 39 24 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đt A(x) khác đt 0 thỏa mãn: x.A(x-2) = (x-4).A(x) với mọi x Cmr A(x) có bậc là 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho đt A(x) khác đt 0 thỏa mãn: x.A(x-2) = (x-4).A(x) với mọi x Cmr A(x) có bậc là 2