A
anhbadao123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)phân tích đa thức
$P=(x+y+z)^3 - (x+y-z)^3 - (y+z-x)^3 - (z+x-y)^3$
2)tìm số dư trong pháp chia $x^1016$ cho $(x^6 - 1)(x^12+x^6+1) vs x khác +-1 $
3)a)chứng minh không tồn tại các giá trị của x , y để 2 đa thức:
$M= 6x^2 +12xy -4y^2 +2y +2011 và N= -2x^2 -16xy +6y^2 -2009$ đồng thời nhận giá trị âm
b)tìm các giá trị x và y thoả mãn:
$\dfrac{(-7x^2+42x-64)}{(x^2-6x+10)=y(y+2)}$.
Chú ý tiêu đề + latex
$P=(x+y+z)^3 - (x+y-z)^3 - (y+z-x)^3 - (z+x-y)^3$
2)tìm số dư trong pháp chia $x^1016$ cho $(x^6 - 1)(x^12+x^6+1) vs x khác +-1 $
3)a)chứng minh không tồn tại các giá trị của x , y để 2 đa thức:
$M= 6x^2 +12xy -4y^2 +2y +2011 và N= -2x^2 -16xy +6y^2 -2009$ đồng thời nhận giá trị âm
b)tìm các giá trị x và y thoả mãn:
$\dfrac{(-7x^2+42x-64)}{(x^2-6x+10)=y(y+2)}$.
Chú ý tiêu đề + latex
Last edited by a moderator: