Toán 12 Bài tập về cực trị

Sumire Sakamoto

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng chín 2020
14
4
6
21
Khánh Hòa
THPT Lý Tự Trọng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • Đồ thị hàm số y = [tex]x^{4} - 3x^{2} + ax +b[/tex] có 2 điểm cực tiểu A(2;-2) .Tìm tổng a+b
  • Hàm số y = sin3x + msinx đạt cực đại tại [tex]x = \frac{\prod }{3}[/tex]khi m bằng
  • Hàm số y = asin2x + bcos3x - 2x (0<x<[tex]2\prod[/tex]) đạt cựa đại tại x = [tex]\frac{\prod }{2}[/tex]; x=[tex]\prod[/tex]Khi đó giá trị của biểu thức P= a + 3b - 3ab là
    A.3
    B.-1
    C.1
    D.-3
Mọi người giúp em với ạ :D
 
Top Bottom