Vật lí 11 Bài tập về cực trị công suất

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động E=12V, điện trở trong r=1[tex]\Omega[/tex]. Điện trở [tex]R_{1}=4\Omega,R=6\Omega[/tex]. Hỏi R2 bằng bao nhiêu để công suất trên R2 max. Tính công suất này.
30636188752_3bd419e001_o.jpg
 
Last edited:
Top Bottom