T
tjeujusjeuway
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> [TEX] y = x^3 - 3x^2 + m^2x + m [/TEX] (1)
Tìm m để (1) có cực đại, cực tiểu đối xứng với nhan qua đường thẳng [TEX]y = \frac{1}{2}x - \frac{5}{2}[/TEX]
2> [TEX]y = \frac{-x^2 + 2mx -5}{x-1}[/TEX] đồ thị (C)
Xác định m để (C) có cực đại cực tiểu nằm về hai phía đường thẳng y= 2x
Tìm m để (1) có cực đại, cực tiểu đối xứng với nhan qua đường thẳng [TEX]y = \frac{1}{2}x - \frac{5}{2}[/TEX]
2> [TEX]y = \frac{-x^2 + 2mx -5}{x-1}[/TEX] đồ thị (C)
Xác định m để (C) có cực đại cực tiểu nằm về hai phía đường thẳng y= 2x
Last edited by a moderator: