Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải các bài sau:
1. Tìm m để hàm số y = [tex]4x^{3} + mx^{2} - 3x[/tex] có cực đại, cực tiểu: [tex]x_{1} = -4x^{2}[/tex]
2. Tìm m để hàm số y = [tex]x^{3} +(m-1)x^{2} -3mx + m[/tex] có cực đại, cực tiểu: [tex]\frac{1}{x_{1}} + \frac{1}{x_{2}} = 4x_{1}x_{2}[/tex]
1. Tìm m để hàm số y = [tex]4x^{3} + mx^{2} - 3x[/tex] có cực đại, cực tiểu: [tex]x_{1} = -4x^{2}[/tex]
2. Tìm m để hàm số y = [tex]x^{3} +(m-1)x^{2} -3mx + m[/tex] có cực đại, cực tiểu: [tex]\frac{1}{x_{1}} + \frac{1}{x_{2}} = 4x_{1}x_{2}[/tex]