Vật lí 10 Bài tập về công và công suất

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một xe có khối lượng m=100kg chuyển động đều lên dốc dài 10m nghiêng 30 so với đường ngang. Lực ma sát = 10N. Tính công của lực kéo F theo phương song song với mặt phẳng nghiêng khi xe lên dốc
đl II N
phương ngang song song mặt nêm
F-Fms-mg.sin30=0
=> F=Fms+mg.sin30
công
[tex]A=F.s.cos0[/tex]
 
Top Bottom