Toán 10 Bài tập về công thức lượng giác

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
22
Bình Định
THPT số II Tuy Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

30724497_195815924250903_8901349699831726080_n.png
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

Tùng Chi Pcy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
43
11
21
22
Bình Định
THPT số II Tuy Phước
làm luôn [tex]\Leftrightarrow -tana(1-sin^{2}a)-cota(1-cos^{2}a)+2sina.cosa=0[/tex]
[tex]-tana.cos^{2}a-cota.sin^{2}a+2sina.cosa=0[/tex]
[tex]-sina.cosa-sina.cosa+2sina.cosa=0(*)[/tex]
(*) đúng => đẳng thức đã cho đúng dcpcm
Cảm ơn bạn nhiều ~~
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)
Top Bottom