D
dinhhieuhl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:[TEX] \frac{4*(sin2x)^2+6*(sinx)^2-9-3*cos2x}{cosx}=0 [/TEX]
Bài 2: Tìm m để phương trình:
cos2x - (2x+1)*cosx + m + 1 =0 có nghiệm trên \frac{[tex]\pi[/tex]}{2},\frac{3[tex]\pi[/tex]}{2}
Bài 2: Tìm m để phương trình:
cos2x - (2x+1)*cosx + m + 1 =0 có nghiệm trên \frac{[tex]\pi[/tex]}{2},\frac{3[tex]\pi[/tex]}{2}
Bài 1:[TEX] \frac{4*(sin2x)^2+6*(sinx)^2-9-3*cos2x}{cosx}=0 [/TEX]
Bài 2: Tìm m để phương trình:
cos2x - (2x+1)*cosx + m + 1 =0 có nghiệm trên ( [tex]\pi[/tex]/2, 3*[tex]\pi[/tex]/2)
Last edited by a moderator: