Bài tập về công suất

A

anhhong09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vận động viên cử tạ trong khi thi đấu đã nâng một quả tạ có khối lượng 230kg. Ở động tác thứ nhất, người đó nâng tạ lên vai làm trọng tâm của tạ chuyển từ độ cao h1=0.3m lên độ cao h2=1,4m (so với mặt đất) trong thời gian t1=1,2s. Ở động tác tiếp theo, tạ được nâng bổng lên độ cao h3= 1,8m trong thời gian t2=2s.
tìm công của trọng lực thực hiện trong 2 động tác cử tạ
 
Top Bottom