bài tập về công cơ học ! help me !

L

lovekaitokid1412

lực tác dụng vào xi lanh là:
F=p.S=6.10^6.0,2=1200000 (N)
công của hơi nc là:
A=F.s=1200000.0,05=60000 (J)
 
L

linhcute20

cách giải của mình trc' đó là thế ! ghi nhầm 6000 J

lực tác dụng vào xi lanh là:
F=p.S=6.10^6.0,2=1200000 (N)
công của hơi nc là:
A=F.s=1200000.0,05=60000 (J)
--------------- còn cách này cx hk sai ---------------
:) p = 6.10^6
h= 5 cm = 0,05 m
S= 20 dm2 = 20.10^-2 m2
A= ?
p= h.d => d = p: h = 6.10^6 : 0,05 = 120. 10^6 N/m3
v=S. h = 0,05 . 20.10^-2 = 10^-3 m3
P= V.d = 10^-3 . 120. 10^6 = 120. 10^4
A=F.s = P.h = 0,05 . 120. 10^4 = 60000 J
:) tìm ra n' cách cũng tốt , có điều cách mình hơn dài :D
 
Top Bottom