T
tieuhon315@yahoo.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 vật nặng m1=m2=200g dính vào nhau(m1 ở trên, m2 ở dưới).
mắc m1 vào con lắc lò xo treo thẳng đứng, cho hệ dao động điều hòa với A=15cm, K=40N/m.
trong quá trình dao động , m2 rơi ra khỏi m1 và khi m1 đi về vị trí cân bằng thì đồng thời m2 chạm đất.
TÌM ĐỘ CAO VỊ TRÍ HAI VẬT DỜI NHAU SO VỚI MẶT ĐẤT
mong mọi người giải giúp mình bài này với!
mắc m1 vào con lắc lò xo treo thẳng đứng, cho hệ dao động điều hòa với A=15cm, K=40N/m.
trong quá trình dao động , m2 rơi ra khỏi m1 và khi m1 đi về vị trí cân bằng thì đồng thời m2 chạm đất.
TÌM ĐỘ CAO VỊ TRÍ HAI VẬT DỜI NHAU SO VỚI MẶT ĐẤT
mong mọi người giải giúp mình bài này với!
Last edited by a moderator: