S
sonway911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một lò xo có độ dài tự nhiên là l0 = 20cm, khi treo một viên bi có khối lượng m = 100g vào lò xo và viên bi đang ở vị trí cân bằng thì lò xo có chiều dài l = 22,5cm. Lấy g = 10m/s2.
a- Từ vị trí cân bằng nâng viên bi lên một đoạn 3cm rồi buông không vận tốc đầu. Hãy biết phương trình dao động của viên bi. Chọn gốc thời gian là lúc buông viên bi và chiều dương hướng xuống.
b- Tính động năng của viên bi khi lò xo có chiều dài l’ = 23,5cm.
các bạn giúp mình bài này
a- Từ vị trí cân bằng nâng viên bi lên một đoạn 3cm rồi buông không vận tốc đầu. Hãy biết phương trình dao động của viên bi. Chọn gốc thời gian là lúc buông viên bi và chiều dương hướng xuống.
b- Tính động năng của viên bi khi lò xo có chiều dài l’ = 23,5cm.
các bạn giúp mình bài này