bài tập về con lắc lò xo nằm ngang va chạm xuyên tâm đàn hồi

P

piric

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc lò xo có K=200N/m, m1=200g. Kéo m1 đến vị trí lò xo nén một đoạn pi(cm) rồi buông nhẹ, cùng úc đó một vật khối lượng m2=100g ây theo phương ngang với vận tốc v=1 m/s cách vị trí cân bằng của m1 một khoảng bằng 5 cm đến va chậm hoàn toàn đàn hồi với m1. biên độ của vật m1 sau va chạm là bao nhiêu

p/s: mình tính mãi không ra các bạn tính giúp mình với, cảm ơn nhiều
 
Top Bottom