B
b3_bamby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Một lò xo có k=200N/m treo vào 1 điểm cố định, đầu dưới có vật m= 200g. vật dđđh có vận tốc tại vị trí cân bằng là 62,8 cm/s. Lấy g=10m/s^2. Lấy 1 lò xo giống hệt như lò xo trên và ghép nối tiếp 2 lò xo rồi treo vật m thì thấy bó dao động với cơ năng bằng cơ năng của nó khi có 1 lò xo. Tìm biên độ dao động của con lắc lò xo ghép
Bài 2: hai lò xo có cung chiều dài tự nhiên khi treo vât m=200g bàng lò xo K1 thì T1=0,3s Thay bàng lò xo K2 thì T2=0,4s.Mắc 2 lò xo nối tiếp và muốn chu kì mới bây giờ là tung bình cộng của T1 và T2 thì phải treo phía dưới một vật có khối lương m' bằng
A 100g B 98g C 96g D 400g
Bài 3: Một lò xo có khối lượng koo đáng kể có chiều dài tự nhiên lo, độ cứng K treo vào 1 điểm cố định. nếu treo vật m1=50g thì nó dãn thêm 0,2cm. Thay bằng vật m2= 100g thì nó dài 20,4cm.
A. lo=20cm,K=200N/m
B.lo=20cm, K=250N/m
C.lo=25cm,K=150N/m
D. lo=15cm,K=250N/m
Bài 2: hai lò xo có cung chiều dài tự nhiên khi treo vât m=200g bàng lò xo K1 thì T1=0,3s Thay bàng lò xo K2 thì T2=0,4s.Mắc 2 lò xo nối tiếp và muốn chu kì mới bây giờ là tung bình cộng của T1 và T2 thì phải treo phía dưới một vật có khối lương m' bằng
A 100g B 98g C 96g D 400g
Bài 3: Một lò xo có khối lượng koo đáng kể có chiều dài tự nhiên lo, độ cứng K treo vào 1 điểm cố định. nếu treo vật m1=50g thì nó dãn thêm 0,2cm. Thay bằng vật m2= 100g thì nó dài 20,4cm.
A. lo=20cm,K=200N/m
B.lo=20cm, K=250N/m
C.lo=25cm,K=150N/m
D. lo=15cm,K=250N/m