T
tripleslovekissme@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Một con lắc đơn có chiều dài l=1m. Khi quả lắc nặng m=0,1kg nó dao động với chu kì T=2s. Nếu treo thêm vào quả lắc một vật nặng 100g thì chu kì dao động sẽ là bao nhiêu ?
A.8s B.6s C.4s D.2s
Câu 2: Một con lắc đơn có chiều dài l.Trong khoảng thời gian [tex]\large\Delta[/tex]t nó thực hiện 12 dao động. Khi giảm độ dài 23cm thì cũng trong thời gian nói trên, con lắc thực hiện được 20 dao động. Chiều dài ban đầu của con lắc là ?
Câu 3: Một con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kỳ [TEX]T_1[/TEX] khi qua vị trí cân bằng dây treo con lắc bị kẹp chặt tại trung điểm của nó. Chu kì dao động mới tính theo chu kì ban đầu là bao nhiêu?
A. [tex]\frac{T_1}2[/tex] B.[TEX]\frac{T_1}4[/TEX] C.[TEX]T_1[/TEX](1+ [TEX]\frac{1}{sqrt2}[/TEX] ) D.[TEX]T_1[/TEX]
A.8s B.6s C.4s D.2s
Câu 2: Một con lắc đơn có chiều dài l.Trong khoảng thời gian [tex]\large\Delta[/tex]t nó thực hiện 12 dao động. Khi giảm độ dài 23cm thì cũng trong thời gian nói trên, con lắc thực hiện được 20 dao động. Chiều dài ban đầu của con lắc là ?
Câu 3: Một con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kỳ [TEX]T_1[/TEX] khi qua vị trí cân bằng dây treo con lắc bị kẹp chặt tại trung điểm của nó. Chu kì dao động mới tính theo chu kì ban đầu là bao nhiêu?
A. [tex]\frac{T_1}2[/tex] B.[TEX]\frac{T_1}4[/TEX] C.[TEX]T_1[/TEX](1+ [TEX]\frac{1}{sqrt2}[/TEX] ) D.[TEX]T_1[/TEX]