Vật lí Bài tập về chuyển động đều và chuyển động ko đều

Suga Min Yoongi

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2017
120
35
36
20
DAEGU, HÀN QUỐC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chiếc xe chuyển động trên quãng đường AB trong thời gian t1 với tốc độ trung bình v1 = 30km/h. Xe tiếp tục chuyển động trên quãng đường BC trong thời gian t2 với tốc độ trung bình v2 = 20km/h. Biết t1 = t2.
Tìm tốc độ trung bình của xe trên cả quãng đường.
Giup tớ với. Mai là tớ cần rồi.
Cảm ơn rất nhiều
 

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,214
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
1 chiếc xe chuyển động trên quãng đường AB trong thời gian t1 với tốc độ trung bình v1 = 30km/h. Xe tiếp tục chuyển động trên quãng đường BC trong thời gian t2 với tốc độ trung bình v2 = 20km/h. Biết t1 = t2.
Tìm tốc độ trung bình của xe trên cả quãng đường.
Giup tớ với. Mai là tớ cần rồi.
Cảm ơn rất nhiều
do $t_{1}= t_{2}$ nên ta có:
vận tốc trung bình của xe là:
$v_{tb}=\frac{v_{1}+v_{2}}{2}=..............$
 
Top Bottom