Bài tập về chuyển động của vật rắn

U

utbong48

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chiếc thuyền đứng yên trên mặt nước lặng. Khối lượng thuyền M=140kg chiều dài thuyền L=2m. ở mũi thuyền có 1 người kl m1=70kg, ở đuôi thuyền có 1 ng khác khối lượng m2=40kg. Hỏi khi 2 người tiến lại đổi chỗ cho nhau thì thuyền dịch đi 1 đoạn là bao nhiêu ? bỏ qua sức cản của nước
ĐS s=((m2-m1)L)/(m1+m2+M)
 
Top Bottom