A
anhbadao123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/cho $a^2 + b^2 + c^2 + 3 = 2(a + b + c)$ . CMR: a=b=c=1
2/cho $a^2 + b^2 + c^2 = m$ . Tính giá trị của biểu thức sau theo m:
$A = (2a+2b-c)^2 + (2b+2c-a)^2 + (2c +2a -b)^2$ :-SS:-SS:-SS
chú ý latex
2/cho $a^2 + b^2 + c^2 = m$ . Tính giá trị của biểu thức sau theo m:
$A = (2a+2b-c)^2 + (2b+2c-a)^2 + (2c +2a -b)^2$ :-SS:-SS:-SS
chú ý latex
Last edited by a moderator: