I
iamchi96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.sin^2 x /sinx - cosx - sinx + cosx/ tan^2x -1 = sinx + cosx
2. 1+ 2.sinx.cosx / sin^2 x -cos^2 x = tanx+ 1 / tanx - 1
3.sin^2 x. tanx + cos^2 x . cotx + 2 sinx.cosx = tanx + cotx
4.( sinx + cotx / 1 + sinx.tanx)^2 = sin^2 x + cot^2 x / 1+ sin^2 x . tan^2 x
5.sin^4 x + cos^ x = 1 - 2sin^2 x. cos^2 x
6.( x. sina - y.cosa )^2 + ( x.cosa + y.sina)^2 = x^2 + y^2
2. 1+ 2.sinx.cosx / sin^2 x -cos^2 x = tanx+ 1 / tanx - 1
3.sin^2 x. tanx + cos^2 x . cotx + 2 sinx.cosx = tanx + cotx
4.( sinx + cotx / 1 + sinx.tanx)^2 = sin^2 x + cot^2 x / 1+ sin^2 x . tan^2 x
5.sin^4 x + cos^ x = 1 - 2sin^2 x. cos^2 x
6.( x. sina - y.cosa )^2 + ( x.cosa + y.sina)^2 = x^2 + y^2