- 13 Tháng chín 2018
- 47
- 8
- 21
- 21
- Bình Thuận
- Đại học Nguyễn Tất Thành
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Các bạn giúp mình bài này với
Bài tập : Cho q1= -q2=2×10^-8 đặt tại A,B cách nhau 6cm trong không khí . Tại H nằm trên trung trực của AB cách AB khoảng x. Xác định x để cường độ điện trường tại H max
Bài tập : Cho q1= -q2=2×10^-8 đặt tại A,B cách nhau 6cm trong không khí . Tại H nằm trên trung trực của AB cách AB khoảng x. Xác định x để cường độ điện trường tại H max