H
hot_summer
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng trong mỗi cấp số cộng, ta có: {S_{3n}}^{0} = 3({S_{2n}}^{0} - {S_{n}}^{0}
Cho cấp số cộng có tính chất: {S_{m}}^{0} = {S_{n}}^{0}
Chứng minh rằng {S_{m + n}}^{0} = 0
Hướng dẫn chi tiết giúp !
Cho cấp số cộng có tính chất: {S_{m}}^{0} = {S_{n}}^{0}
Chứng minh rằng {S_{m + n}}^{0} = 0
Hướng dẫn chi tiết giúp !