![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1. Một vật có khối lượng m=0,5kg bắt đầu chuyển động từ vị trí A trên sàn dưới tác dụng của lực kéo F=2,5N có phương nằm ngang . Hệ số ma sát trượt giữa vật và sàn là 0,3 không đổi trong suốt quá trình chuyển động .Lấy g=10m/s2
a/ Sau khi chuyển động được 1,5s vật đến vị trí B. Tính quãng đường AB
b/Đến B đặt m' lên trên m thì hệ chuyển động thẳng đều đến C. Tính m biết lực kéo vẫn không đổi
c/Khi đến C lực kéo ngừng tác dụng.Tính quãng đường hệ đi tiếp đến khi dừng lại
a/ Sau khi chuyển động được 1,5s vật đến vị trí B. Tính quãng đường AB
b/Đến B đặt m' lên trên m thì hệ chuyển động thẳng đều đến C. Tính m biết lực kéo vẫn không đổi
c/Khi đến C lực kéo ngừng tác dụng.Tính quãng đường hệ đi tiếp đến khi dừng lại