Toán 10 Bài tập về các hệ thức lượng giác cơ bản

meomuopht04@yahoo.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tư 2021
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kính gởi Thầy, Cô, Anh, Chị
Em có bài này chưa hiểu lời giải chi tiết phù hợp xin nhờ Thầy, Cô, Anh, Chị giải giúp chi tiết để hiểu hơn, xin cảm ơn Thầy, Cô, Anh, Chị nhiều
Tính
image-1590482638029.png
biết cotα = 2
 

haianhchunguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng sáu 2018
210
372
76
19
Hà Nội
THCS Dương Xá
cota=2=>cosa=2sina thay vào B
[tex]4=4(sin^{2}a+cos^{2}a)[/tex]
thay vào tính B thôi
 
Top Bottom