L
lomonosov_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
a) Các cạnh góc vuông của 1 tam giác vuông có độ dài a,b. Diện tính tam giác vuông ấy là S. Tìm các góc nhọn của tam giác vuông biết: (a+b)^2 = 85
b) Số có dạng [TEX]1+ 2^3^{2011}[/TEX] có phải số nguyên tố không? Vì sao?
c) CMR:
[TEX]\frac{43^3 + 17^3}{43^3+26^3}[/TEX] = [TEX]\frac{43+17}{43+26}[/TEX]
~~> Chú ý latex
a) Các cạnh góc vuông của 1 tam giác vuông có độ dài a,b. Diện tính tam giác vuông ấy là S. Tìm các góc nhọn của tam giác vuông biết: (a+b)^2 = 85
b) Số có dạng [TEX]1+ 2^3^{2011}[/TEX] có phải số nguyên tố không? Vì sao?
c) CMR:
[TEX]\frac{43^3 + 17^3}{43^3+26^3}[/TEX] = [TEX]\frac{43+17}{43+26}[/TEX]
~~> Chú ý latex
Last edited by a moderator: