- 15 Tháng hai 2016
- 614
- 327
- 126
- Bắc Giang
- THCS Trần Hưng Đạo
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một bình hình trụ cao l0 = 18cm chứa không khí ở 37 độ C. Người ta lộn ngược bình và nhúng vào chất lỏng có khối lượng riêng d = 800kg/m^3 cho đáy ngang mặt thoáng chất lỏng. Không khí bị nén chiếm 1/3 độ cao bình
a, Nâng bình cao thêm một khoảng l1 = 8cm thì mực chất lỏng trong bình chênh lệch bao nhiêu so với mặt thoáng ở ngoài? Coi nhiệt độ không khí không đổi
b, Bình ở vị trí câu a. Nhiệt độ không khí bằng bao nhiêu thì không còn chênh lệch nói trên nữa?
Áp suất khí quyển p0 = 1,01.10^5 Pa. Lấy g = 10m/s^2
Em đọc đề mà không hiểu gì cả... Mọi người giúp em với ạ
			
			a, Nâng bình cao thêm một khoảng l1 = 8cm thì mực chất lỏng trong bình chênh lệch bao nhiêu so với mặt thoáng ở ngoài? Coi nhiệt độ không khí không đổi
b, Bình ở vị trí câu a. Nhiệt độ không khí bằng bao nhiêu thì không còn chênh lệch nói trên nữa?
Áp suất khí quyển p0 = 1,01.10^5 Pa. Lấy g = 10m/s^2
Em đọc đề mà không hiểu gì cả... Mọi người giúp em với ạ
 
				
		 
			