Vật lí 10 Bài tập về các định luật bảo toàn

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật nhỏ có khối lượng m=100g gắn vào đầu một lò xo đàn hồi có độ cứng k=200N/m, đầu kia của lò xo được gắn cố định. Hệ được đặt trên một mặt phẳng ngang không ma sát. Kéo vật giãn ra 5cm so với ví trí ban đầu rồi thả nhẹ nhàng. Tính cơ năng của hệ vật tại vị trí đó
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội
Một vật nhỏ có khối lượng m=100g gắn vào đầu một lò xo đàn hồi có độ cứng k=200N/m, đầu kia của lò xo được gắn cố định. Hệ được đặt trên một mặt phẳng ngang không ma sát. Kéo vật giãn ra 5cm so với ví trí ban đầu rồi thả nhẹ nhàng. Tính cơ năng của hệ vật tại vị trí đó
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.9 MB · Đọc: 115
Top Bottom