Một vật có khối lượng 1kg, thế năng 1J đối với mặt đất. g=9,8m/s2. Khi đó vật ở độ cao?
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 20 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật có khối lượng 1kg, thế năng 1J đối với mặt đất. g=9,8m/s2. Khi đó vật ở độ cao?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một vật có khối lượng 1kg, thế năng 1J đối với mặt đất. g=9,8m/s2. Khi đó vật ở độ cao?
G I N Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng tám 2017 1,209 1,790 211 23 Hà Nội 21 Tháng tư 2018 #2 khanhlinh3582 said: Một vật có khối lượng 1kg, thế năng 1J đối với mặt đất. g=9,8m/s2. Khi đó vật ở độ cao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.8 MB · Đọc: 47
khanhlinh3582 said: Một vật có khối lượng 1kg, thế năng 1J đối với mặt đất. g=9,8m/s2. Khi đó vật ở độ cao? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...