Vật lí 10 Bài tập về các định luật bảo toàn

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một vật có khối lượng 1kg rơi tự do xuống đất trong khoảng thời gian 0,5 giây ( g=9,8m/s2 ). Tính độ biến thiên động lượng của vật trong khoảng thời gian đó
Vận tốc vật sau 0,5s: [tex]v_2 = gt[/tex]
Độ biến thiên động lượng: [tex]\Delta p = mv_2 - mv_1 = mv_2 = mgt = ?[/tex]
 
Top Bottom