Vật lí 10 Bài tập về các định luật bảo toàn

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Cần cẩu nâng vật 400kg lên cao 25m so với mặt đất. Tính công của trọng lực khi cần cẩu di chuyển vật này xuống phía dưới có độ cao 10m
Công của trọng lực: [tex]A_p = W_{t1} - W_{t2} = mgh_1 - mgh_2 = mg(h_1 - h_2 = ?)[/tex]
 
  • Like
Reactions: HuyHuy__BFF
Top Bottom