M
manhthong789
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ống chữ U chứa thủy ngân,người ta đổ nứơc vào 1 trong 2 nhánh có độ cao 18cm,
a)tính khoảng cách giữa mực nước và thủy ngân.cho dn=10000N/m3,dtn=136000N/m3
b)tiếp tục đổ một chất lỏng có trọng lượng riêng 8000N/m3 vào nhánh còn lại cho đến lúc mực chất lỏng ngang với mực nứơc.tính độ cao cột chất lỏng ?
a)tính khoảng cách giữa mực nước và thủy ngân.cho dn=10000N/m3,dtn=136000N/m3
b)tiếp tục đổ một chất lỏng có trọng lượng riêng 8000N/m3 vào nhánh còn lại cho đến lúc mực chất lỏng ngang với mực nứơc.tính độ cao cột chất lỏng ?