Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho M=(√3+√2)^2008+(√3-√2)^2008
a)CM rằng M có giá trị nguyên
b)Tìm chữ số tận cùng của M
cho y=√[(x^2-3)^2+12x^2] / x^2 + √(x+2)^2 -8x
Rút gọn y và tìm các giá trị nguyên của x để y có giá trị nguyên
a)CM rằng M có giá trị nguyên
b)Tìm chữ số tận cùng của M
cho y=√[(x^2-3)^2+12x^2] / x^2 + √(x+2)^2 -8x
Rút gọn y và tìm các giá trị nguyên của x để y có giá trị nguyên
Last edited: