Bài tập về biên độ và pha dao động trong sóng dừng, mong được giúp đỡ

N

nelco_nova

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên dây căng AB đang có sóng dừng, tạo ra nhờ nguồn S cách điểm B một đoạn SB=1,75lamda. Xác địng điểm N gần B nhất, sóng dừng có cùng biên độ, ngược pha với dao động phát ra từ S
A. NB=lamda/8 B. NB= 3lamda/8 C. NB=5lamda/8 D. NB=7lamda/8
 
Top Bottom