Vật lí 10 BÀi tập về 3 định luật niuton. Mấy bạn làm ơn giúp mình nha.

elenawaston2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng chín 2018
79
18
11
21
Đà Nẵng
THPT Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một xe tải kéo một ô tô con bằng một cái dây cáp từ trạng thái đứng yên , sau 100 giây ô tô đạt vận tốc 36km/h. Khối lượng ô tô 1000 kg. Lực ma sát bằng 0,01 trọng lượng ô tô. Tính lực kéo của ô tô trọng thời gian trên.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một xe tải kéo một ô tô con bằng một cái dây cáp từ trạng thái đứng yên , sau 100 giây ô tô đạt vận tốc 36km/h. Khối lượng ô tô 1000 kg. Lực ma sát bằng 0,01 trọng lượng ô tô. Tính lực kéo của ô tô trọng thời gian trên.
[tex]a=\frac{\Delta v}{\Delta t}[/tex]
[tex]F-Fms=ma=F-0,01mg=ma[/tex]
=> F
 
Top Bottom